TỔ TA

LỊCH SỬ TỔ TIẾNG ANH

Năm 2003-2007: Tiền thân Tổ Tiếng anh là tổ ghép:Tiếng anh-Sử – Địa. Lúc bấy giờ Thầy Hồ Công Hiếu với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ được nhà trường đánh giá cao và Tổ tín nhiệm, thầy đảm nhiệm chức vụ tổ truởngTổ bộ môn với các thành viên của tổ như sau: Thầy Hồ Công Hiếu (Tiếng anh-T.A), Cô NguyễnThịBé Ba (T.A),cô VõTuyết Nga (T.A), cô Đoàn Thị Ngọc Thu (T.A), cô Huỳnh Thuý Đặng (T.A), Thầy Võ Hữu Hoà (T.A), cô Nguyễn Vũ Yến Phương (T.A), cô Trần Thị Minh Trang (T.A), thầy Nguyễn Văn Sĩ (Địa), Thầy Nguyễn Thành Chiến (Địa), cô Nguyễn Thị Nghĩa (Địa-đã về hưu), cô Võ Thị Thanh Lang (Sử-Đã về hưu), cô Nguyễn Thị Bé Sửa (Sử-Đã về hưu)

Năm 2008:Tổ Tiếng anh chính thức nhận quyết định là tổ chuyên môn độc lập với 08 thành viên. Thầy Hồ Công Hiếu tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Tổ Trưởng và cô Nguyễn Vũ Yến Phương được tín nhiệm là Tổ phó của tổ (NH: 2011-2012)

Tháng 08 năm 2018:tổ gồm có 06 thành viên chính thức Thầy Hồ Công Hiếu, Cô Nguyễn Thị Bé Ba, Cô Võ Tuyết Nga, Cô Đoàn Thị Ngọc Thu,cô Huỳnh Thuý Đặng, Cô Trần Thị Minh Trang.

Đồng hành theo lịch sử nhà trường, hơn 17 năm được tách ra từ trường THPT Châu Thành I (NH:2003-2004) với tinh thần trách nhiệm, tính kỉ luật cao, tinh thần chịu thương, chịu khó cùng với cái tâm của nghề, cùng phương châm đoàn kết, giúp đỡ nhau và quyết tâm trong nghề dạy học, các thành viên của tổ đã chung tay thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, các kế hoạch của Chi bộ và Nhà trường trong các phong trào dạy học và các phong trào thi đua khác. Nhiều năm liền, các thành viên trong tổ đều đạt danh hiệu Lao đông tiên tiến, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Công đoàn viên tích cực, Giỏi việc trường, đảm việc nhà.